Cách chữa trị hôi nách với tổ kiến đen

Hôi nách là một căn bệnh mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày vì thế ai cũng muốn loại bỏ được căn bệnh khó ưa này. Đừng lo lắng khi bạn đang phải chịu đựng sự phiền phức của bệnh hôi nách vì đã có tổ kiến đen giúp chữa trị hôi nách hiệu quả.

Tổ kiến đen trong y học cổ truyền được gọi là hắc mã nghi, là vị thuốc không thể thiếu trong nhiều phương thuốc đông y xa xưa. Trong kiến đen có tới 40% protein gồm nhiều loại axit có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn vì thế tổ kiến đen được sử dụng để chữa trị hôi nách rất hiệu quả.

>>> tham khảo nguyên nhân hôi nách

to-kien-den

Cách chữa trị hôi nách bằng tổ kiến

Tổ kiến gai không quá khó kiếm đặc biệt là vùng quê Việt Nam, kiến đen thường làm tổ trên những cây có quả ngọt như nhãn, vải … Bạn hãy tìm một tổ kiến đen nào mới bị bỏ lại thì công dụng của nó sẽ tốt hơn rất nhiều. Lấy 1 tổ kiến đen đem giã nhỏ rồi bọc vào túi vải mỏng, sau đó kẹp vào 2 bên nách mỗi tối trước khi đi ngủ, cứ giữ như vậy tới khi ngủ dậy. Túi chứa tổ kiến đen sẽ giúp khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn và chất độc có trong hốc nách và dần loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi nách khó ưa. (tham khảo thêm mẹo chữa hôi nách triệt để)

Bạn nên kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng để thấy được hiệu quả tốt nhất từ tổ kiến đen mang lại cho việc chữa trị hôi nách. Đối với những trường hợp bị bệnh hôi nách nặng thì phương pháp này chỉ có thể giúp mùi hôi nách của bạn giảm bớt mà không thể trị khỏi hẳn căn bệnh hôi nách. Nếu bạn không có thời gian cũng như không đủ kiên trì để thực hiện phương pháp chữa trị hôi nách bằng tổ kiến đen bạn có thể tham khảo việc sử dụng thuốc chữa hôi nách. Hiện nay phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng nhất là thuốc đặc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc, có tác dụng chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để mà không tái phát. Thuốc ngoài công dụng chữa trị hôi nách triệt để còn giúp hạn chế mồ hôi nách tiết ra, giảm vi ô lông và làm trắng mịn hơn làn da dưới cánh tay.

Xem thêm tại đây: Tạm biệt mùi hôi nách