Điều trị triệt để hôi nách bằng sữa rửa mặt

Một mẹo vặt trị hôi nách bằng sữa rửa mặt vô cùng đơn giản và chắc hẳn không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang bị hôi nách và có thắc mắc trị hôi nách bằng sữa rửa mặt có hiệu quả không?

Bạn sẽ câu trả lời khi xem xong bài viết dưới đây để có được bí quyết trị hôi nách dứt điểm lấy lại tự tin.

 

Công dụng của sữa rửa mặt

dieu-tri-triet-de-hoi-nach-bang-sua-rua-mat

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng chính của sữa rửa mặt là loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên da, thường được chị em sử dụng làm đẹp da, tẩy trang ngăn ngừa nhiễm khuẩn gây mụn.

Nhờ có tinh chất này mà sữa rửa mặt được áp dụng để điều trị bệnh hôi nách thành công.

 

Cách sử dụng sữa rửa mặt để trị hôi nách

Muốn điều trị dứt điểm hôi nách , bạn cần diệt sạch vi khuẩn vùng da nách. Bạn có thể áp dụng phương pháp này trong 15 ngày để có hiệu quả cao, nên thực hiện các bước như sau.

 

Bước 1 : Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng nước ấm

Bạn nên rửa sạch nách với nước ấm để lỗ chân lông giãn nở, các vi khuẩn và bụi bẩn ẩn náu sâu trong lỗ chân lông được loại bỏ dễ dàng.

 

Bước 2 : Rửa và vệ sinh nách bằng sữa rửa mặt

Dùng 1 lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, sau đó thoa lên nách và massage đều để sữa rửa mặt có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch da, thực hiện trong 5 phút rồi rửa sạch lại với nước mùi hôi sẽ không còn.

dieu-tri-triet-de-hoi-nach-bang-sua-rua-mat

Bước 3 : Dùng chanh giúp hạn chế vi khuẩn

Để làm tăng công dụng chữa hôi nách bằng sữa rửa mặt, bạn có thể dùng thêm chanh quả. Sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn cắt đôi quả chanh và chà xát nhẹ nhàng lên nách để như vậy và không cần rửa lại với nước.

Chanh sẽ  giúp trị mùi và diệt vi khuẩn gây mùi lại an toàn cho sức khỏe mà không tốn kém bạn không nên bỏ qua nhé.

Ngoài ra, đối với những bạn hôi nách nặng  nếu thực hiện phương pháp trên sẽ hơi tốn thời gian điều trị, bạn có thể tham khảo thuốc chữa hôi nách minh ngọc để hôi nách hoàn toàn bị loại bỏ.