Mẹo trị hôi chân hiệu quả với phấn rôm

Bạn đang phiền toái bởi mùi hôi chân khó chịu. Đừng lo, với mẹo trị hôi chân bằn g phấn rôm em bé, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt mùi hôi chân một cách nhanh chóng.

Để có thể trị hôi chân bằng bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm muối, chanh, và một hộp phấn rôm em bé nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả.

Cách thực hiện như sau:

Mẹo trị hôi chân – Cách 1:

Đầu tiên, bạn cần rửa chân sạch sẽ. Việc rửa chân sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, làm giảm bớt mùi hôi chân khó chịu, ngoài ra còn giúp mở rộng nang lông.

Tiếp theo, bạn ngâm chân với một chậu nước có pha chanh và muối, trong khoảng 15-20 phút. Chanh và muối sẽ giúp tẩy sạch tế bào chết trên da và diệt khuẩn trên da nhanh chóng. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch chân. Cuối cùng rắc bột phấn rốm lên chân và xoa đều.

 

meo-tri-hoi-chan-hieu-qua-voi-phan-rom

Sở dĩ cần ngâm chân vào muối và chanh trước khi rắc phấn rôm là để làm sạch da. Nhờ đó mà phấn rôm sẽ phát huy được tác dụng tối đa của nó. Gíup cho da tăng độ ẩm và luôn sạch sẽ, thơm tho. Đây là một mẹo trị hôi chân rất hiệu quả.

Mẹo trị hôi chân – Cách 2:

Nếu chân bạn không quá nặng mùi, thi không cần phải làm sạch bằng nước muối và chanh. Bạn chỉ cần rửa sạch chân với nước và lau khô lại với khăn sạch. Tiếp đó thoa đều phấn rôm lên chân. Bạn thoa kỹ ở cả các kẽ chân nữa nhé.

Phấn rôm có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu và độ bám dính rất cao. Thoa đều phấn rôm lên chân sẽ giúp chân bạn luôn khô ráo và ngăn mùi khó chịu.

 

meo-tri-hoi-chan-hieu-qua-voi-phan-rom-1

>> Tham khảo thêm: thảo dược trị hôi nách

Mẹo trị hôi chân – Cách 3:

Nếu bạn không muốn thoa phấn rôm lên chân thì bạn có thể sử dụng cách này. Cũng rất hiệu quả trong việc điều trị hôi chân. Bạn sử dụng phấn rôm rồi rắc trực tiếp lên miếng lót trong giầy. Phấn rôm sẽ giúp hút hết mùi hôi ở trong giày của bạn, cân bằng độ ẩm và trả lại cho bạn một đôi giày với mùi thơm rất dễ chịu. Nếu chân của bạn được vệ sinh sạch sẽ, mà đôi giày không được quan tâm thì cũng vẫn gây nên mùi khó chịu.

Trên đây là những cách trị hôi chân tại nhà rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả từ phấn rôm. Chúc các bạn thành công.