Một số cách trị hôi nách tại nhà bằng cà chua

Cà chua không những là một loại thực phẩm bổ dưỡng nhiều vitamin A mà còn là một trong những phương pháp trị dứt điểm hôi nách một các hiệu quả. Chỉ từ 1 quả cà chua bạn có thể xóa bỏ đi mặc cảm về mùi hôi từ “ cánh của bạn”

Hôi nách-căn bệnh oái oăm

Hôi nách là một căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên ở tuổi dậy thì là lứa tuổi bị nhiều nhất. Bệnh gây ra một mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người xung quanh, gây mặc cảm tự ti trong công việc và học tập.

chua hoi nach bang ca chua

Tuy hôi nách không phải là một bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng người bị bệnh hôi nách thương sẽ mất tự tin, ngại giao tiếp, ngại tham gia các hoạt động. Do đố việc tìm ra cách trị dứt điểm hôi nách đoen giản và hiệu quả là việc làm cần thiết nếu bạn không may mắc phải căn bênh oái oăm này!!!

Xem thêm: thuoc chua hoi nach minh ngoc

Cà chua- Thực phẩm bổ, dược liệu hay

Đây chính là một nguyên liệu từ tự nhiên rất hay được các cô gái hay dùng để làm đẹp da. Cách làm đó là pha nước cốt cà chua với một tý nước chanh và thoa lên mặt sẽ giúp se khít các lỗ chân lông. Hỗn hợp nước cà chua và sữa không đường còn có công dụng trị da bị rám nắng.

Còn nếu bạn có nhiều mụn, hãy ăn nhiều cà chua và các loại rau khác. Cà chua thậm chí còn là một cách chữa hôi nách tại nhà đơn giản và hiệu quả cũng như làm đẹp da vùng nách

chua hoi nach bang ca chua

Đặc trị hôi nách đơn giản từ cà chua

Cách 1: Sử dụng một quả cà chua xay nhuyền. sau đó thêm nước ấm (tỷ lệ 1/1). Lấy hỗn hợp này thoa vào da vùng nách khảng 20p, làm đề trong 2-3 tuần sẽ thấy mùi hôi giảm dần rõ rệt.

Cách 2: Ép sinh tố một quả cà chua, đồng thời vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Đổ nucows ép cà chua vào bồn rửa mặt đã được vệ sinh sạch sẽ, sau đó cho nước ấm vào đến 2/3 bồn rửa mặt. dùng hỗn hợp cà chua ở bồn lau liên tục vùng nách trong khoảng 30 phút. Mỗi tuần làm từ 2-3 lần

Bạn hãy cùng chúng tôi sử dụng phương pháp trị hôi nách hiệu quả này để có thể triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách nhé. Nếu không có thời gian thực hiện. hãy tìm cho mình một loại thuoc chua hoi nach để có thể lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và trong công việc